Long Xà Diễn Nghĩa

Chương 541: Đại kết cuộc

Tuy rằng Vương Siêu quyền pháp cương nhu tinh tế, hơn nữa thông minh xảo diệu, xảo đoạt thiên công, nhưng thủ lĩnh GOD vẫn không chút yếu thế.

Vị cao thủ tự xưng là "Thần" này, tâm duy nhất chính là thế của Vương Siêu tích tụ mà thành, lấy quyền kình rợp trời rợp đất, quyền ý liên miên oanh kích. Mà đấu pháp của Vương Siêu như vậy, hắn cũng càng thêm thoải mái, thoải mái có thừa.

Nào biết đâu rằng, ngay khi Vương Siêu vọt ra sau, đột nhiên đứng lại, hai tay đưa ra sau lưng, cũng không có động thủ.

Thủ lĩnh GOD cũng ngừng lại, không có động thủ, lẳng lặng chờ đợi Vương Siêu nói.

"Đả pháp của chúng ta đều đã đến đỉnh cao, kỹ xảo đấu pháp gì, đối với chúng ta mà nói, đều đã không có tác dụng" Quả nhiên, Vương Siêu sau khi đứng lại, trên mặt không buồn không vui, dùng một loại ngữ điệu như là tự thuật mà nói.

Thì ra đấu pháp của Vương Siêu vừa rồi, là đánh giá đả pháp về mặt kỹ xảo.

Sau mấy hiệp giao thủ, Vương Siêu rốt cuộc phát hiện, ở phương diện đấu pháp kỹ xảo, hai người đều đã tới đỉnh điểm, khó có thể phân ra thắng bại.

"Một khi đã như vậy, ngươi cứ toàn lực mà ra tay đi!" Nghe Vương Siêu nói, thủ lĩnh GOD từng chữ một nói ra.

Chuyện làm người ta khiếp sợ đã xảy ra, hắn mỗi chữ nói ra, lông mi đã có một giọt máu đỏ tươi chảy xuống. Lời vừa nói hết, lông mi hắn đã giống như nước mưa trên mái hiên, tí tách rơi xuống mặt đất.

Hiển nhiên, thủ lĩnh GOD đang vận chuyển khí huyết toàn thân, khí huyết bốc hơi mà tràn ra.

"Tiếp quyền của ta đi!"

Vương Siêu thấy bộ dáng của thủ lĩnh GOD, ánh mắt bất ngờ nhắm lại, hai tay để ở sau lưng đã xuất ra.

Thủ lĩnh GOD lập tức liền cảm giác được một cỗ quyền ý uy áp nặng như mặt đất áp bách vào tâm linh mình, tâm tư đều tựa hồ không thế nào linh động lên được.

"Tốt, tốt, tốt! Đại thế của ngươi đã tích thành, để cho ta tới kiến thức xem quyền pháp của ngươi! Trong thiên hạ, có thể thừa nhận quyền kình quyền ý của ngươi, chỉ sợ cũng chỉ có ta! Trận chiến hôm nay, không phải ngươi chết, thì ta vong. Nếu không phải sinh tử tồn vong kích thích, hai người chúng ta đều không thể nhìn thấy được võ đạo đỉnh cao nhất còn có con đường nào nữa. Trận chiến hôm nay, nhất định là phải phân ra sinh tử".

Thủ lĩnh GOD đột nhiên lại cười dài một tiếng, rồi hướng tới Vương Siêu mà xuất thủ!

Lần xuất thủ này, tốc độ lực lượng của thủ lĩnh GOD ước chừng so với vừa rồi phải nhanh hơn gấp đôi! Không ai vào giờ này khắc này có thể hình dung ra quyền thuật của hắn uy lực có bao nhiêu lớn, trong khi thân thể chớp động các dòng khí lưu đều tựa hồ ngưng tụ lại, có phát ra một chút tiếng gió, nhưng không có tiếng gió của khí lưu. Vương Siêu đối mặt với đả kích của thủ lĩnh GOD, quần áo toàn thân giống như bị gió lớn quét tới vậy, mãnh liệt tung bay ra sau.

Cho đến khi thị giác của mọi người thấy quần áo của Vương Siêu mãnh liệt tung bay, trong tai mới truyền đến tiếng xé gió dồn dập tới cực điểm, còn có không khí ở giữa sân luân phiên tạo nên những gợn sóng bùng nổ chấn động kịch liệt.

Mỗi người thấy được cỗ sóng gợn này, đều có một loại cảm giác, thật giống như không khí xung quanh mình đã biến thành nước vậy.

Nếu không phải nước, thì làm sao lại có sóng gợn mãnh liệt như vậy?

Ba Lập Minh cùng Đường Tử Trần nhất thời khi rống to, không khí cũng mơ hồ gợn sóng, tựa như những gợn sóng bình thường phát tán ra.

Nhưng những gợn sóng đó chỉ chợt lóe rồi biến mất, cũng không có cảm giác mãnh liệt trùng kích ở thị giác như hiện tại!

Đối mặt với công kích của thủ lĩnh GOD, Vương Siêu lần này cũng không có tránh né, chân trước khẽ nhích lên, chỉ di động nửa bước, một quyền án ở thắt lưng, một quyền hướng lên, Như cự phủ khai Sơn mà chém thẳng xuống.

Một chiêu này, rất đơn giản.

Đơn giản tới mức cho dù là người không có võ công, cũng bắt chước được.

Nhưng chính ở một chiêu vô cùng đơn giản này do Vương Siêu thi triển ra, lại làm người ta thật sự là nhìn không chớp mắt! Bởi vì hắn trong khi một quyền này đánh xuống, thân thể tùy theo mà bành trướng! Cả người biến thành một người khổng lồ thân cao ngoài hai thước, tay chân to lớn!

Cùng lúc đó, vừa bổ xuống, không khí chấn động gợn sóng đã lớn hơn rất nhiều.

Vô luận là người đứng cách xa cỡ nào, đều cảm mình hình như là ở trong sóng to gió lớn, không thể tự thoát ra được.

Hai đại cao thủ động thủ, người xem bốn phía đều sinh ra một loại ảo giác không khí trở thành nước! Đây là loại lực lượng nào! Loại quyền pháp chấn động nào!

Oành đùng!

Vương Siêu một quyền đánh ra, ngay giữa cánh tay của thủ lĩnh GOD!

Tiếng va chạm của hai người lập tức truyền khắp toàn sân vận động.

Thủ lĩnh GOD thân thể lay động một chút.

Vương Siêu cũng không dừng lại, lại đi tới nửa bước, lại là một quyền kinh thiên động địa đánh xuống.

Thủ lĩnh GOD cũng không tránh né, cánh tay cứng rắn đỡ thẳng đánh thẳng! Hai hàng mi máu lăn xuống dưới càng ngày càng nhiều, trong không khí nháy mắt đã tràn ngập mùi máu tươi.

Mỗi một giọt máu rơi xuống! Thủ lĩnh GOD tinh thần lại tăng lên một phần, lực lượng cũng tăng cường một phần.

"Ngươi có thể liên tiếp đỡ ba quyền của ta, thật sự là thống khoái!" Vương Siêu đột nhiên phát ra tiếng cười to, trong thanh âm tràn đầy sự vui sướng. Trong khi cười, một tay đưa ngang eo, một tay lại xuất ra một quyền!

Thủ lĩnh GOD đón đỡ, cũng không dao động!

Liên tiếp trong lúc đó, Vương Siêu lại một tay án ngang bụng, một tay xuất quyền! Bước chân đi tới, thủy chung vẫn là mỗi lần tiến lên nửa bước!

Vương Siêu trong khi ra quyền, thủy chung là vô cùng đơn giản, tư thế ngay cả người thường cũng có thể thực hiện. Nhưng trong đó lại liên tiếp đả kích, càng lúc càng nhanh, càng ngày càng hung mãnh, lực lượng càng ngày càng mênh mông!

Sau khi liên tục hơn mười quyền đều bị thủ lĩnh GOD đón đỡ, Vương Siêu hơi thở đột nhiên biến đổi.

Ngưng trọng, dày, nặng, kịch liệt hơn!

Trong lần giao thủ này, hai đại cao thủ tuyệt đỉnh đã hoàn toàn từ bỏ những động tác hoa hòe, ngươi ra quyền ta đến tiếp, ngươi có lang nha, ta có thiên linh cái!

Mặt bê tông đã bị giẫm thành lớp bụi như bột mì vậy.

Lớp cốt thép bên trong bê tông cũng đã bị đạp lún sâu không thấy nữa.

Một ngàn quyền!.

Bóng người chớp động, không khí bùng nổ, cơ thể như thép liên tiếp đả kích va chạm, bỗng nhiên trong lúc đó, bóng người chợt thu lại. Vương Siêu cùng thủ lĩnh GOD đồng thời đình chỉ giao thủ, cũng đình chỉ động tác.

Cả hai người đều không nhúc nhích, như hai bức tượng điêu khắc vậy.

"Ta thấy rồi!" Vương Siêu mở miệng trầm trọn nói ra ba chữ. Tay vừa thu lại, trên người một làn sương trắng đậm đặc bốc lên, giống như một lò nước sôi vậy.

Mỗi người đều cảm giác được rằng, đây là nhiệt lượng mà Vương Siêu phát ra.

Vương Siêu sau khi nói xong xong, thủ lĩnh GOD cũng thu tay lại, hàng lông mi thật dài cùng sắc mặt vẫn như thường, không biết có bị thương hay không, cũng không biết thắng bại như thế nào.

"Đã tìm được đường?"

Ra ngoài dự kiến của mọi người, thủ lĩnh GOD sau khi thu tay lại đã hỏi ra một câu như vậy.

"Đã tìm được!"

Vương Siêu gật gật đầu.

"Đáng tiếc, đáng tiếc! Ta đã kiệt lực!"Thủ lĩnh GOD bên trong ánh mắt, toàn bộ đều là một loại hy vọng vui vẻ, nhưng ngay sau đó đã ảm đạm xuống, đồng tử co rút lại, hô hấp thong thả, thân thể ngồi xuống, bất luận kẻ nào cũng đều không cảm nhận được hơi thở của hắn.

"Kiệt lực bỏ mình!" Liêu Tuấn Hoa nhìn thấy tình huống này, nói ra bốn chữ, không thể tin được vào ánh mắt của mình!

Hai đại cao thủ tuyệt đỉnh quyết đấu! Một ngàn quyền đối chiến, thủ lĩnh GOD kiệt lực mà chết!

"Chúng ta đều là người, cuối cùng cũng phải chết" Vương Siêu nhìn thủ lĩnh GOD ngồi xuống, không còn hơi thở nữa, thân thể giống như đang ngủ, sau đó lắc lắc đầu. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.com chấm c.o.m

"Phía trước thật ra không có đường, là ta lừa ngươi".

Sau khi nói xong câu này, Vương Siêu cũng không quay đầu lại mà đi ra khỏi sân.

Khi Vương Siêu không quay đầu lại mà ra khỏi sân, toàn sân vận động ầm vang, ngay cả các đại lão cũng đều đứng bật dậy, nhìn cản sân đấu đã muốn hỗn loạn, còn có thủ lĩnh GOD đã kiệt lực mà chết kia, cùng với bóng dáng của Vương Siêu.

Đại hội võ đạo, rốt cuộc đã kết thúc, ai là thiên hạ đệ nhất, cũng đã có một kết quả. Nhưng mọi người ở đây, đều nói không nên lời.

Một tháng sau, Đường Tử Trần cùng Vương Siêu cử hành hôn lễ, nhưng cũng không phải ở Nam Dương, mà là ở Bắc Kinh.

Đại hội võ đạo sau khi chấm dứt, ba tháng sau, Liêu Tuấn Hoa liên tục được đề bạt, được trọng dụng. Một ngôi sao mới đã mọc lên, bất quá ai cũng không có đoán trước được, ngôi sao mới này vào hai mươi năm sau, đã hoàn toàn chủ trì công tác trung ương.

HẾT
Truyện Cùng Thể Loại
Các Đại Năng Đã Để Lại Thần Thức

Lưu ý: Vui lòng tải app để có thể lưu lại thần thức trên truyện này
Tải app để đọc truyện sớm nhất