Thần Ma Thiên Tôn

Chương 1435: Sắc phong (Đại kết cục)(3)

- Muốn khiến cho thiên địa hoàn mỹ, trước tiên phải khiến cho Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn hoàn mỹ!

Ý thức thể của Ninh Tiểu Xuyên chạy loạn tại các nơi trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai. Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn của Thế giới Vũ trụ Sơ khai đã bắt đầu hoàn thiện. Bởi vì có sự tồn tại của Ma Vương Tinh, cho nên Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn của Thế giới Vũ trụ Sơ khai tương đối hoàn chỉnh, không có một tia tỳ vết nào.

Đã có được Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn nguyên vẹn, kế tiếp Ninh Tiểu Xuyên phải làm chính là xây dựng một bộ khung thế giới hoàn chỉnh. Nếu chưa từng xem qua quá trình cải tạo thế giới của Chân Lý Đại Đế trước đây, có lẽ Ninh Tiểu Xuyên sẽ xây dựng lung tung một trận. Nhưng hiện tại, trong lòng hắn đã có một kế hoạch rõ ràng.

- Dùng Thế giới Vũ trụ Sơ khai làm hạch tâm, Thế giới Đại Diễn chính là địa phương Bỉ Ngạn, Ma Vương Tinh chính là địa phương Địa Ngục. Kết cấu tam giác như vậy, tự nhiên là vô cùng vững chắc!

Theo ý niệm của Ninh Tiểu Xuyên, Thế giới Vũ trụ Sơ khai và Thế giới Đại Diễn cùng với Ma Vương Tinh rốt cuộc cũng triệt để liên tiếp cùng một chỗ.

Đúng lúc này, Ninh Tiểu Xuyên chợt cảm giác được thân thể chính mình triệt để biến mất. Tại địa phương thân thể hắn tồn tại trước đây, lúc này chợt xuất hiện một Tiểu Thế giới hình cầu. Sau khi Tiểu Thế giới này xuất hiện, liền lập tức nhanh chóng khuếch tán ra, gạt bỏ toàn bộ Uế Thổ bốn phía ra bên ngoài.

Đúng như Chân Lý Đại Đế mong đợi vậy, một thế giới hoàn toàn mới đã sinh ra. Thế giới này vẫn đang không ngừng mở rộng, nhưng đối với các sinh linh bên trong thế giới, sự biến hóa này căn bản không một chút ảnh hưởng tới bọn họ. Đến lúc này, Thế giới Vũ trụ Sơ khai gần như đã tiến hóa tới hoàn mỹ.

Nhưng thân là chúa tể của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, Ninh Tiểu Xuyên vẫn cảm giác được rõ ràng, Thế giới Vũ trụ Sơ khai vẫn chưa đạt tới hoàn mỹ, vẫn còn thiếu khuyết một vài thứ gì đó.

o0o

Thế giới Đại Diễn, Kiếm Các Vương Thành, thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên chậm rãi xuất hiện ở nơi này…

Ngay một khắc thân thể Ninh Tiểu Xuyên biến mất kia, hắn đã cảm giác được quyền chưởng khống của chính mình đối với Thế giới Vũ trụ Sơ khai nháy mắt đã gia tăng lên gấp trăm lần. Cho nên trước đây hắn căn bản không thể tiến vào Thế giới Đại Diễn, nhưng hiện tại, chỉ cần một ý niệm trong đầu, hắn đã có thể tiến vào nơi này.

Ý thức thể của Ninh Tiểu Xuyên hành tẩu bên trong Kiếm Các Vương Thành, vô số người đi ngang qua bên cạnh hắn, nhưng cũng không có bất cứ kẻ nào cảm giác được sự tồn tại của hắn.

Thế giới Đại Diễn hiện tại, nội bộ chính là bền chắc như thép, dưới sự lãnh đạo của Kiếm Các Vương Thành, hết thảy đều đang phát triển về phía quang vinh. Lúc này Ninh Tiểu Xuyên xuất hiện ở đây, vốn dĩ chuẩn bị trực tiếp đi gặp đám người Lão Hầu gia. Nhưng quan sát Thế giới Đại Diễn khắp nơi tràn đầy khí tức cường thịnh một hồi, trong lòng Ninh Tiểu Xuyên đột nhiên chấn động một cái, liền mở miệng cười ha hả:

- Ta hiểu rồi! Thứ hiện tại Thế giới Vũ trụ Sơ khai thiếu hụt, cũng không phải là loại Quy tắc nào đó, cũng tuyệt không phải là loại vật chất nào đó, mà là thiếu khuyết con người, thiếu khuyết nhân tính, thiếu khuyết tình cùng nghĩa!

- Một cái thế giới, nếu không có những thứ đồ vật tốt đẹp này, chỉ có những Quy tắc lạnh như băng, như vậy so với Không gian Cửu U tàn khốc lúc trước, cũng không mạnh mẽ hơn được bao nhiêu!

Trong lòng Ninh Tiểu Xuyên có chút cảm ngộ, cười ha hả một tiếng, lập tức phóng người biến mất khỏi Kiếm Các Vương Thành.

Trên hư không Thế giới Vũ trụ Sơ khai, đột nhiên ngưng kết ra một tòa vương tọa ánh vàng rực rỡ. Ngay sau đó thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên đã ngồi ngay ngắn trên đó. Nếu đã biết Thế giới Vũ trụ Sơ khai thiếu khuyết cái gì, như vậy Ninh Tiểu Xuyên tự nhiên sẽ bổ sung cho hoàn chỉnh cái khuyết điểm này.

- Lấy danh nghĩa của ta, hiện tại sắc phong Thần Ma thiên hạ, cùng nhau vận chuyển Quy tắc thế giới này!

Thanh âm mênh mông cuồn cuộn của Ninh Tiểu Xuyên quanh quẩn khắp mọi nơi trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai. Tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn lên không trung. Mặc dù không thể nhìn thấy thân ảnh của Ninh Tiểu Xuyên, nhưng bọn họ lại có thể cảm giác được sự tồn tại của hắn.

Thanh âm Ninh Tiểu Xuyên vẫn như cũ không ngừng vang lên.

- Lấy danh nghĩa của ta, sắc phong Tuyết Linh Hư làm Thời Không Chi Vương! Chưởng khống Pháp tắc Thời Không!

- Lấy danh nghĩa của ta, ban cho Ninh Tiểu Ma phong hào Ma Trung Chi Vương! Từ nay về sau, hết thảy tà ác trên thế gian sẽ do ngươi chưởng khống!

- …

Mỗi khi Ninh Tiểu Xuyên sắc phong cho một người nào, trong thiên địa sẽ có một đạo Pháp tắc Bản nguyên từ trên trời giáng xuống, quán chú vào trong thân thể kẻ đó. Ngay cả là một gã phàm nhân tay trói gà không chặt, một khi nhận được Ninh Tiểu Xuyên sắc phong, lập tức sẽ có được Thần lực vô thượng, chưởng khống Pháp tắc thiên địa.

Mỗi một đạo Pháp tắc Bản nguyên chính là đại biểu cho một cái phong hào. Trong Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn đâu chỉ ẩn chứa một vạn đạo Pháp tắc Bản nguyên? Bất quá, lần này Ninh Tiểu Xuyên cũng chỉ một hơi sắc phong tám trăm cái phong hào, đã đình chỉ sắc phong. Có tám trăm cường giả Phong Hào này chủ trì hết thảy mọi thứ của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, Thế giới Vũ trụ Sơ khai đã đủ để tiếp tục diễn hóa tiếp rồi.

Tới thời khắc này, sự phát triển của Thế giới Vũ trụ Sơ khai mới bắt đầu tiến vào chính quy. Sinh mệnh vào thời khắc này lần lượt được sinh ra. Sau khi những sinh mệnh này sinh ra, trải qua thời gian rất lâu giãy dụa, đã dần dần đi lên con đường tu luyện. Bọn họ cũng dần dần trở nên cường đại hơn.

Thỉnh thoảng sẽ có một vài người may mắn, nhận được thượng thiên sắc phong, trở thành cường giả Phong Hào. Mỗi khi có cường giả Phong Hào mới xuất hiện, trong nội bộ Thế giới Vũ trụ Sơ khai sẽ lại một lần nữa truyền lưu một truyền thuyết, truyền thuyết về một Thiên Tôn vô thượng có thể chưởng khống hết thảy mọi Thần Ma trong thiên địa.

Bất quá, vị Thiên Tôn vô thượng này rốt cuộc ở nơi nào, lại chưa từng có ai gặp qua.

o0o

Thiên Tôn Thành, đây là một tòa đại thành tạo dựng lên trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai. Cường giả trong thành trì vô số, những Tu sĩ bình thường thực lực quá yếu, căn bản ngay cả tư cách vào thành cũng không có.

Thời điểm sắp tới giữa trưa, một đôi nam nữ trẻ tuổi lại đang tùy tiện đi dạo trên đường lớn. Gã nam tử kia mặc dù nhìn qua tuấn tú, nhưng trong ánh mắt lại mang theo vài phần vị đạo lãng tử. Mà nàng nữ tử kia thì mặt mày thanh tú, đôi môi đỏ mọng như liệt diễm, quả thật chính là một tuyệt thế vưu vật.

Nam tử trẻ tuổi đang tùy tiện đi bên cạnh nữ tử kia, đột nhiên chợt cười hắc hắc, vươn tay ra nắm lấy bàn tay đối phương. Nàng nữ tử trẻ tuổi nhất thời kinh hoảng, lập tức nghĩ muốn rút bàn tay lại, nhưng làm sao có thể rút lại? Nàng chỉ có thể không ngừng lắc đầu, nói:

- Ở đây quá nhiều người, coi chừng bị mấy tỷ muội khác nhìn thấy a!

- Sợ cái gì? Chúng ta chính là phu thê a! Càng huống chi, phu quân ngươi chính là Thiên Tôn vô thượng nắm giữ vận mệnh Thần Ma trong truyền thuyết a! Ta muốn kẻ nào thấy, kẻ đó mới có thể nhìn thấy chúng ta. Không muốn bị ai thấy, trên thế gian không ai có thể nhìn thấy chúng ta!

Nói xong, nam tử trẻ tuổi trực tiếp tiến tới bên cạnh nữ tử, mặc kệ đám người qua lại đông đúc bốn phía, trực tiếp hôn lên đôi môi đỏ mọng của đối phương…

HẾT
Truyện Cùng Thể Loại
Các Đại Năng Đã Để Lại Thần Thức

Lưu ý: Vui lòng tải app để có thể lưu lại thần thức trên truyện này
Tải app để đọc truyện sớm nhất